Tải về

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu website rakhoi những chức năng của nó là gì?

TV là trang web bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Khi bạn muốn biết bất kỳ thông tin bóng đá, bạn nên chọn một địa chỉ. Xem bóng đá chất lượng cao nhất

Đặc biệt, rakhoi không nhằm mục đích thương mại mà mọi thông tin cập nhật đều có chất lượng cao.

about_us_001

rakhoi trực tuyến các giải bóng hàng đầu thế giới

Khi ban hợp tác với rakhoi, bạn sẽ có được các liên kết trực tuyến tốt cho các trận đấu bóng đá trên toàn thế giới mà bạn yêu thích.

Vì vậy, khi bạn muốn biết những gì liên quan đến bóng đá v và các môn thể thao khác bạn chỉ cần vào website để truy cập. Website luôn dễ dàng với người sử dụng. bởi vì trang web thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt. Hơn nữa, công nghệ P2P được website sử dụng mới nhất.

Chúng tôi cung cấp các sân bóng chất lượng cao để bạn có thể thưởng thức các trận đấu yêu thích của mình với hình ảnh rõ ràng, âm thanh sắc nét và tốc độ cao. Tuy nhiên, rakhoi cũng tương thích với mọi nền tảng và thiết bị công nghệ mà bạn truy cập. Nhóm quản trị viên của chúng tôi càng không ngừng nổ lực để phát triển trang web.

Điều đó làm cho rakhoi trở thành trang web bóng đá trực tuyến hàng đầu có khả năng truy cập nhanh và toàn diện vào tất cả thông tin bóng đá. Xem trận đấu bóng đá bạn thích để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Website rakhoi luôn cung cấp dịch vụ live streaming nhanh nhất

Hiện nay website chất lượng cao nhất ở Việt Nam là trang web rakhoi. Chúng tôi cập nhật cho người hâm mộ mỗi ngày các liên kết đầy đủ thông tin và video từ các giải lớn và nhỏ.

Chúng tôi cũng đã hình thành nhiều mạng liên kết để giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin, video, hình ảnh các giải bóng đá yêu thích của mình.

about_us_002

rakhoi luôn cung cấp dịch vụ live streaming nhanh nhất

Hơn nữa, chất lượng của mỗi đường link đều cao, bao gồm đồ họa, âm thanh và đường truyền tải xuống rất mạnh. Và hơn hết, trọng tài trận đấu là trọng tài nổi tiếng ở Việt Nam.

Ngoài các giải bóng đá đỉnh cao, trakhoi còn cung cấp các kênh được yêu thích như Hôm nay và Ngày mai, VTV3 HD, VTC3, K+PM, K+HD, VTV3, K+1, K+PC, Fox Sports, BTV5, SCTV15, Soccer Will... bóng đá cũng được phát trong các kênh. Các kênh truyền hình này được phát sóng miễn phí. Tin tức (BDTV) và Truyền hình thể thao (TTTV) liên tục cung cấp cho bạn những tin về thể thao bóng đá nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Trang web luôn chọn lọc với những video chất lượng cao.

Tại rakhoi bạn có thể xem tất cả các video mới của bóng đá.

Trang website có thể cập nhật cho bạn nhiều video thể thao hay nhất của tất cả các trận bóng đá lớn nhất như : Serie A, La Liga, Premier League, Champions League, Ligue 1, v.v.... và các môn thể thao khác tại Việt Nam và trên thế giới.

about_us_003

rakhoi bạn có thể xem tất cả các video mới của bóng đá

Sau trận đấu, rakhoi đã cung cấp các video nổi bật nhất, ngoài ra, còn có những khoảnh khắc đặc biệt. Đảm bảo hiển thị tất cả các chi tiết quan trọng của trò chơi, bao gồm cả khi thiết lập bàn chơi và thoát ra. Chất lượng video cũng tương đối cao, hình ảnh trung thực và âm thanh sóng động.

rakhoi liên tục cập nhật bảng xếp hạng các giải đấu quan trọng nhất.

Trang chủ giải đấu đang được cập nhật mới nhất.

Trong bảng này, người hâm mộ có thể tìm thấy kết quả trận đấu, tiến độ, bàn thắng/thua, kết quả trực tiếp tỷ số, của các trận gần nhất, v.v... Cung cấp đánh giá được cập nhật thường xuyên dựa trên bảng xếp hạng các trận đấu mới nhất nên rất chính xác.

Kênh

Miễn phí

Chất lượng video

Giao diện

Thiết bị

Đường truyền

rakhoi

100%

tốc độ phân giải cao, dễ sử dụng

Đơn giản, dễ dùng và đa dạng

Thiết bị di động, máy tính

Đường truyền tốc độ cao, không bị giật lag

9/10

8/10

8/10

9.5/10

tructiepbongdaRAKHOI

100%

màu sắc cực nét

Dễ dùng, cho mọi thành phần

Máy tính, di động

ổn định cao, còn tình trạng giật lag

9/10

7/10

8/10

7/10

K+

70%

Hình ảnh sắc nét

Dễ sử dụng,

Tivi, máy tính và di động

Tốc độ truyền khá tốt

Trang web rakhoi liên tục cập nhật lịch trình chính xác nhất

Hiện nay rất nhiều người hâm mộ bóng đá sử dụng website rakhoi để theo dõi tất cả các giải bóng đá hôm nay và ngày mai.

Tại vì website này có lịch thi đấu chính xác của các trận đấu bóng đá lớn trên toàn thế giới và trong nước.

about_us_004

Xem bóng đã trên điện thoại một cách thật dễ dàng

Sử dụng link trực tuyến của trang web chúng tôi để có thể trải nghiệm CLB bóng đá nào đang thi đấu, cách họ thi đấu, kết quả, địa điểm và nhiều hơn thế nữa.

Trang web rakhoi giúp bạn cập nhật nhanh tin tức thể thao, bóng đá.

Trang web cập nhật cho bạn những tin tức hàng ngày của bóng đá mới nhất và bảng tin tức bóng đá toàn diện nhất. Bao gồm các thông tin bóng đá được cập nhật như sau :

●Tin thể thao từ Việt Nam
●Tin tức mới nhất về chuyển nhượng ngôi sao bóng đá.
●Tin tức bóng đá quốc tế
●Tin tức về vị trí và cuộc sống của các cầu thủ.
●Trước trận đấu, các cầu thủ, v.v...

Trang web ngày càng phát triển hơn. Có thể mời người khác để cho trang web trở nên mở rộng hơn nữa. Nếu bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy